Ba bước tạo ra phòng ngủ có phong thủy tốt - Đồ gỗ Quy Nhơn

Ba bước tạo ra phòng ngủ có phong thủy tốt

phong thuy phong ngu

Bạn đã nghe rất nhiều về việc tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn và bạn biết rằng rất quan trọng để có năng lượng tốt ở đó. Bạn cũng có thể có một chút hoài nghi về phong thủy, hoặc có thể hấp dẫn nhưng tin rằng không thể tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.

Bạn đã nghe rất nhiều về việc tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn và bạn biết rằng rất quan trọng để có năng lượng tốt ở đó. Bạn cũng có thể có một chút hoài nghi về phong thủy, hoặc có thể hấp dẫn nhưng tin rằng không thể tạo ra phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn.

Hãy để tôi giúp bạn thay đổi tâm trí trong khi tạo ra phong thủy tốt trong phòng quan trọng nhất của bạn – phòng ngủ! Tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được thành quả.

Ở đây đề cập đến 3 bước đơn giản để giúp bạn có được một nắm bắt tốt về phong thủy phòng ngủ và thậm chí thưởng thức nó trong phòng ngủ của bạn trên một cơ sở liên tục!

Bước 1. Tạo ra nguồn năng lượng phong thủy cơ sở tốt cho phòng ngủ.

Một nền tảng năng lượng phong thủy tốt có nghĩa là gì? Nó cơ bản là một tập hợp các khối xây dựng trên đó tất cả những điều tốt đẹp có thể được tạo ra. Có một số yếu tố tạo nên một nền tảng năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ của bạn. Yếu tố đầu tiên là sự phong phú của không khí tươi sạch, thứ hai là chất lượng của ánh sáng tự nhiên, tiếp theo là “không có lộn xộn” và “không có thiết bị điện”.

phong thuy phong ngu

Đây là những quy tắc vững chắc như “không có máy tính trong phòng ngủ” hoặc “không có điện thoại di động gần giường”, và chắc chắn “không có TV hay thiết bị tập thể dục”.

Bạn nên giữ các cửa sổ đang mở cho một dòng chảy không khí trong lành, cho phép ánh sáng tự nhiên, không lưu trữ bất kỳ lộn xộn trong tủ áo của bạn hoặc dưới gầm giường .

Bước 2. Lựa chọn vị trí đặt giường ngủ tốt nhất cho phong thủy

Tìm cách bố trí đồ nội thất tốt nhất với giường của bạn trong cái gọi là vị trí chỉ huy và phải đối mặt với một trong những hướng phong thủy may mắn của bạn. Bạn cần tiếp cận với giường của bạn từ cả hai bên , nên lưu tâm không có một gương đối diện giường của bạn hoặc bất kỳ góc độ sắc nét chỉ vào bạn trong khi bạn ngủ.

phong thuy phong ngu

Nếu bạn cảm thường di chuyển đồ đạc của bạn theo thời gian, điều này là hoàn toàn tốt đẹp, chỉ cần chắc chắn bạn biết những điểm tốt nhất cho đồ gỗ lớn của bạn. Một vị trí tốt của đồ nội thất – đặc biệt là giường – trong phòng ngủ của bạn sẽ cho phép cho một dòng chảy ổn định và hài hòa của năng lượng mà mỗi phòng cần (và nhiều hơn như vậy trong phòng ngủ!)

Bước 3 Sử dụng cách trang trí nội thất và màu sắc theo phong 

Vẻ đẹp là nguồn năng lượng-khôn ngoan. Một không gian xấu xí theo nghĩa đen có thể đầu độc năng lượng của bạn, trong khi một căn phòng xinh đẹp với sự hài hòa sẽ nâng cao, nuôi dưỡng và chữa lành cho tâm trạng bạn. Làm cách tốt nhất để tạo ra và duy trì một cảm giác về cái đẹp trong phòng ngủ của bạn và chỉ có các mục mà bạn thích được trang trí.

phong thuy phong ngu

Thực hiện theo hướng dẫn của màu sắc phong thủy cơ bản, chẳng hạn như một trong số đề nghị các tông màu đất như màu sắc tốt nhất cho phòng ngủ (xem xét một loạt các màu sắc: màu nâu sôcôla, những màu cát ánh sáng), và chắc chắn để thêm gợi cảm, lãng mạn trong một màu yếu tố Phong thủy hỏa (màu đỏ, màu hồng, màu đỏ tươi, hoa oải

Sử dụng bộ đồ giường tự nhiên thoải mái và có cả nến hoặc công tắc chỉnh độ sáng để giữ năng lượng mềm và nuôi

Phòng ngủ của bạn là biểu hiện bên ngoài của tình yêu bạn dành cho chính mình, vì vậy bắt đầu yêu bản thân mình nhiều hơn là tình yêu dẫn đến tất cả những điều tốt đẹp. Chúc bạn may mắn trong việc tạo ra một phòng ngủ phong thủy tuyệt vời!

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *